Uống Trà Bắc Thái Có Tác Dụng Gì

Uống trà bắc đã là thói quen của nhiều người nhưng mọi người uống trà theo thói quen ít người biết tác dụng của trà bắc là gì? Khám phá ngay tác dụng tuyệt vời của trà bắc

Uống trà bắc có tác dụng gì? bạn sẽ thấy yên tâm uống trà bắc hơn nữa khi biết rằng mình đang uống một loại trà có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ nó đang vô hình dung cải thiện sức khoẻ của bạn mỗi ngày mà bạn không hề hay biết. 7 tác dụng tuyệt vời của trà bắc ai cũng muốn

1. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể: Trà Bắc hay trà xanh Thái NGuyên chứa nhiều chất chống oxy hóa , polyphenol và flavonoid mà không chỉ thúc đẩy khả năng miễn dịch mà còn bảo vệ chúng ta chống lại ho và cảm cúm.

2. Giúp tim mạch khoẻ hơn: Uống trà bắc có tác dụng hỗ trợ trong việc duy trì sức khỏe, tim mạch.

3. Giảm lượng cholesterol trong máu: Thường xuyên dùng trà bắc cũng giúp trong việc giảm cholesterol trong máu.

4. Cải thiện tiêu hoá và giảm cân:  Sử dụng trà bắc hàng ngày còn tạo điều kiện giảm cân và tiêu hóa một cách tốt hơn so với những ai không uống trà hàng ngày.

Uong Tra Bac Co Tac Dung Gi

5. Giảm nguy cơ gây ra một số bệnh ung thư: Theo ấn phẩm y tế của Harvard, “Các nghiên cứu đã tìm thấy mối liên quan giữa tiêu thụ trà bắc (Trà Xanh Thái Nguyên) và giảm nguy cơ một số bệnh ung thư như ưng thư da, vú, phổi, ruột, thực quản, bàng quang.

Trà bắc có tác dụng khác khi uống thường xuyên có thể giảm nguy cơ bệnh tim. Các chất chống oxy hóa trong màu xanh lá trà giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL (xấu) cholesterol, tăng HDL cholesterol (tốt) và cải thiện chức năng mạch.

Một nghiên cứu của Trung Quốc công bố mới đây của tạp chí Archives of Internal Medicine cho thấy người thường xuyên uống trà bắc có tác dụng giảm 46% -65% nguy cơ tăng huyết áp so với người không tiêu dùng trà.

6. Tóc khoẻ và đẹp da: Khi uống trà bắc cũng có tác dụng ngoài cải thiện sức khoẻ, người uống cũng giải cải thiện mái tóc khoẻ đẹp là và làn da mịn màng.

7. Điều hoà cholesterol trong cơ thể: Theo nghiên cứu của trưởng khoa tim, Bệnh viện Châu Á Columbia, Gurgaon nói uống trà xanh hay còn gọi là trà bắc có tác dụng làm tăng các cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu trong cơ thể.

Mỗi ngày uống trà bắc Bao nhiêu là đủ?

Trung tâm Y tế Đại học Maryland nghiên cứu và cho rằng mỗi người một ngày uống khoảng 2-3 ly trà xanh tương đương bạn sẽ tiêu thụ khoảng 240-320 polyphenol mg hoặc 100-750 mg mỗi ngày. Ở mức độ này uống duy trì thường xuyên sẽ rất tốt cho cơ thể.

Xem thêm: Mua trà bắc ở đâu?

>>>> Trà thái nguyên

5/5 - (2 votes)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237