Trà xanh tân cương thái nguyên đang bị giả nhiều

Trà xanh tân cương thái nguyên đang bị giả nhiều? làm thế nào để phân biết được trà xanh tân cương thái nguyên? tiết lộ sự thật về trà xanh tân cương thái nguyên

Trà xanh tân cương thái nguyên đặc sản của Việt nam là nét đặc trưng của văn hoá trà truyền thống của Việt Nam đang trôi nổi rất nhiều bởi những thương lái vì lợi nhuận sẵn sàng du nhập trộn lần rất nhiều loại trà với nhau giả mạo trà xanh tân cương thái nguyên.

Trà xanh tân cương thái nguyên giờ đây không còn là một loại trà thông thường nữa bởi thương hiệu trà xanh thái nguyên này đã được bảo hộ những người dân trồng trà xanh ở đây đã đăng ký bảo hộ thương hiệu trà tân cương thái nguyên. Theo đúng luật và đúng chất lượng chỉ những ai ở khu vực này mới được đăng ký nhãn hiệu trà tân cương thái nguyên.

Tuy nhiên, nhiều người cố tình không biết hoặc vô tình không biết đang tự do lấy thương hiệu trà xanh tân cương thái nguyên bán tràn lan trên thị trường ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu trà tân cương thái nguyên. Tại sao lạ nói bán tràn lan như vậy lại ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu trà tân cương thái nguyên, bởi vì để có được một thương hiệu riêng như vậy, những người trồng chè ở đây phải mang các mẫu đất đi kiểm tra xem liệu chất đất của họ có được thiên nhiên ưu đãi phù hợp với các giống cây chè hay không?

Tra Xanh Tan Cuong Thai Nguyen

Hay nói cách khác chỉ những khu vực tại tân cương thái nguyên mới có chất đất rất tốt cho cây chè mang lại hương vị riêng cho trà thái nguyên nổi tiếng này, nhiều người thường biết đến như trà bắc mỗi khi muốn thưởng thức hương vị truyền thống trà sạch.

Khi nói đến thực phẩm sạch thì người ta nhớ ngay đến trà xanh hay trà xanh tân cương thái nguyên vì chỉ khu vực này mới trồng theo phương pháp mới từ chăm sóc tưới tiêu đến phân bón và thuốc diệt sâu. Nếu như ở khu vực khác chăm sóc theo phương pháp cũ thường xuyên dùng các loại thuốc trừ sâu để diệt sâu, thuốc diệt cỏ thì riêng ở những khu vực được mang tên theo địa danh trà xanh tân cương thái nguyên khác hoàn toàn.

Những khi vực này chăm sóc cho đất và cây chè tốt hơn đều dùng phân vô cơ khi diệt cỏ hay diệt sâu thì dùng phân sinh học hay thuốc sinh học bằng cách này cây chè được bảo vệ tốt khỏi sâu bệnh và cỏ. Quan trọng hơn dùng các loại phân sinh học ngoài giúp cây khỏi sâu bệnh còn giúp cây trà xanh tân cương thái nguyên phát triển tốt hơn.

Khi kiểm tra sản phẩm trà xanh tân cương thái nguyên đều an toàn không phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nguy hiểm, Có thể nói trà sạch tốt cho sức khoẻ là lý do chính sản phẩm trà tân cương thái nguyên được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, còn phải đề cập đến phương pháp chế biến trà truyền thống ở đây được lưu truyền từ đời qua đời khác, với những bí quyết riêng nên tạo ra hương vị màu sắc trà không đâu sánh được.

Xem thêm: Giá trà tân cương thái nguyên

5/5 - (1 vote)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237