Mua Bán Phân Phối Trà thái nguyên Sỉ Lẻ trên toàn quốc

Chuyên sản xuất mua bán phân phối sỉ lẻ trà xanh tân cương thái nguyên trên toàn quốc. Bạn được mua trưc tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo cả chất lượng và số lượng

  • Bạn đang muốn tìm mua trà xanh tân cương chính hãng uy tín chất lượng
  • Bạn đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp trà xanh thái nguyên
  • Bạn đang có nhà cung cấp nhưng không đảm bảo về chất lượng
  • Bạn đang có nhà cung cấp nhưng số lượng không đảm bảo
  • Bạn đang kinh doanh nhưng gặp phải vấn đề giá và chất lượng

Trà thái nguyên giá sỉ ở đâu uy tín chất lượng?

Những vấn để trên không chỉ có riêng bạn mà rất nhiều người đang bị nhiễu thông tin về trà xanh Thái Nguyên hay trà Thái Nguyên có rất nhiều lý do gây nhiểu thông tin và người mua khó có thể biết được chẳng hạn như

Bạn đang mua qua quá nhiều trung gian mà không hề hay biết, chúng ta đều biết qua một cầu là một chí phí qua nhiều cầu thì chi phí tăng nếu bạn muốn mua trà giá rẻ thì chỉ có thể chất lượng thấp hoặc mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Tuy nhiên việc mua từ nhà sản xuất thì rất khó thông thường nhà sản xuất sẽ bán lại cho một thương lái hay một đơn vị trung gian sau đó mới đi phân phối lại cho các trung gian ở các tỉnh.

tra thai nguyen gia si

Cũng có thể bạn đang mất dần khách hàng vì hàng kém chất lượng ngoài mong muốn của bạn, bạn mua giá cao để mua trà thái nguyên chất lượng qua nhiều khâu trung gian vận chuyển bảo quản lâu làm mất hoặc giảm chất lượng của trà điều này sẽ làm khách hàng của bạn thất vọng khi thưởng thức.

BÍ QUYẾT GIA TĂNG KHÁCH HÀNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

– Giảm giá mua vào

– Nguồn hàng chất lượng

– Số Lượng Ổn Định

– Giảm chi phí trung gian

Quy cách đóng gói:

+ 10 gram, 15 gram, 100 gram, 200 gram, 500 gram

+ 5kg, 10kg, 20kg, 50kg

+ Ngoài ra, chúng tôi còn đóng quy cách theo yêu cầu của quý cách

 

CHÚNG TÔI CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TÔI ƯU CHO BẠN

VỚI 6 LÝ DO SAU

1. Đảm Bảo chất lượng: Chúng tôi kết hợp với hơn 150 hộ trồng Trà Thái Nguyên, cung ứng vật tư và có cơ chế kiểm tra chéo chất lượng chè từ cách chọn giống chăm sóc theo tiêu chuẩn Vietgap. Sống ngay trong nôi làng nghề truyền thống Tân Cương Thái Nguyên với phương pháp sao suốt truyền thống chúng tôi sản xuất Trà Thái Nguyên với hương vị thơm ngon nước xanh đẹp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Không qua nhiều trung gian, chỉ với 2 khâu trà đã đến tay người tiêu dùng:

Khâu 1: Thu mua chè của nông dân và trực tiếp sản xuất

Khâu 2: Quảng bá sản phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng

3. Luôn cung cấp đủ số lượng đúng sản phẩm

– Liên minh hơn 150 hộ trong chè tại Thái Nguyên giúp chúng tôi luôn chủ động và sẵn sàng cung cấp một sản lượng trà lớn cho khách hàng và đối tác.

– Sống trên mảnh đất trà thái nguyên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp sản xuất ra các loại trà xanh thái nguyên nên chúng tôi có thể kiểm soát được hương vị chất lượng của sản phẩm trà đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng, đối tác.

4. Được đổi trả hàng miễn Phí

– Trà được sản xuất bằng phương pháp sao suốt bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hương vị tự nhiên ngon nhất của trà nếu sản phẩm bạn mua về không hài lòng về hương vị màu sắc hoàn toàn có thể đối lại để nhận được sản phẩm ưng ý.

5. Giao hàng trên toàn quốc

– Bạn không còn phải lo lắng về khoảng cách địa lý xa gần khi hợp tác cùng chúng tôi, chỉ cần cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

6. Cam kết hoàn tiền 100%

– Nếu sản phẩm có hoá chất hay chất bảo quản

– Nếu bạn nhận hàng không đúng như quảng cáo

BẠN ĐANG MUỐN CÓ NGUỒN TRÀ ỔN ĐỊNH CẢ CHẤT LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 0934 475 237

5/5 - (2 votes)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237