Hướng Dẫn Từng Bước Pha Hồng Trà Ngon Tại Nhà

Làm thế nào để pha hồng trà hay trà sữa ngon tại nhà mà không cần phải qua bất kỳ khoá đào tạo nào? Hướng dẫn từng bước pha hống trà ngon tại nhà

Làm thế nào để pha được một ly hồng trà hay trà đen ngon gây ấn tượng ngay từ đầu?

Có lẽ pha trà rất đơn giản với nhiều người nhưng để pha được một ly trà thơm ngon hương vị đậm đà gây ấn tượng cho người xung quanh đặc biệt nếu là các quán bán trà sữa tạo ra một ly trà sữa hay hồng trà thật ấn tượng đối với khách hàng thì không đơn giản.

Hướng dẫn các bước pha trà đen hồng trà ngon.

Bước 1. Đun sôi nước: Bước này có vẻ đơn giản nhất bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bếp nào để làm sôi nước của mình nhưng điều quan trọng nhất ở đây hãy cố gắng cho nước thật sôi thì khi pha trà mới ra được chất cũng như hương vị đặc trưng của trà đen hay hồng trà.

Một trong những sai lầm thường gặp nhất để nước quá lâu mới. Như nói trên thời điểm pha  hồng trà hay trà đen tốt nhất vào thời điểm sôi hoặc gần đến điểm sôi. Bạn nên chắc chắn đã trà của bạn chuẩn bị trước khi bạn lấy ấm ra khỏi bếp. Trong khi pha trà, bạn cũng cần phải giữ cho nhiệt độ tốt thì trà mới giữ được hương thơm đậm đà bằng cách ủ thật kỹ ấm trà của mình.

Bước 2. Số lượng trà: Phần khó nhất của việc học làm thế nào để pha trà được đặt đúng số lượng trà mỗi ly trà vậy nếu bạn không có cân thì phải làm sao? Đối với trà đen, thường là 1 thìa cà phê cho mỗi ly nước tương đương 2-3g trà đen.

huong dan pha hong tra ngon

Bước 3. Thời gian ủ trà. Đây là bước mà hầu hết có thể sai tại sao? vì nếu để thời gian ủ trà ít hơn quá trà chưa đủ nóng đề cho ra hương vị thơm ngon để lau quá cũng không tốt vì sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn và trà sẽ trở nên đắng hơn. Thời gian lý tưởng cho một ly trà 3-5 phút.

Bước 4. Thêm hương vị riêng của bạn: Nếu muốn ly trà của mình trở nên đậm đà hơn bạn có thể bổ sung thêm sữa, đường và mật ong hoặc đá nếu bạn muốn uống trà lạnh. Hương vị đậm đà ngọt thơm như thế nào tuỳ vào sở thích của bạn để thêm lượng đường hay sữa phù hợp.

Bước 5. Uống và tận hưởng ly hồng trà do chính tay bạn pha.

Bây giờ bạn biết cách pha trà đen hồng trà như thế nào và chúc bạn thưởng thức nhưng ly trà ngon của riêng mình.

Mua trà đen hồng trà ở đâu? bạn có thể bấm vào nút ĐẶT HÀNG NGAY BÊN DƯỚI sau đó bấm vào nút MUA NGAY hoặc gọi 0934 475 237 để đặt hàng trực tiếp.

Chúng tôi ưu đãi cho khách đặt 1kg trở lên giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

mua ngay 1

5/5 - (2 votes)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237