Hướng dẫn cách pha trà o long chanh chuẩn

Hướng dẫn cách pha trà o long chanh mới, trong bài viết này sẽ có thông tin đầy đủ thành phần nguyên liệu cách pha trà o long chi tiết xem ngay để thưởng thức trà o long ngon

Cách pha trà o long chanh bạn đã từng nghe chưa?

Rất có thể bạn đã từng nghe về trà o long về những tác dung của trà o long đối với sức khoẻ hay cụ thể hơn uống trà o long thường xuyên có thể giúp bạn phòng chống ngăn ngừa một số bệnh như tiểu đường tim mạch…Trong rất nhiều lợi ích của trà o long thì lợi ích giảm lượng đường trong máu cho người tiểu đường là rất nổi bật nhờ các chất chống oxy hoá. Ngoài ra uống trà o long còn giúp cho làn da trẻ đẹp hơn với một ly trà o long bạn có thể đốt cháy 67 calo.

Một trong những lợi ích trên góp phần thu hút nhiều người tìm mua trà o long tuy nhiên việc mua trà o long về pha uống thì có rất nhiều cách pha trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách pha trà o long chanh.

Để tiến hành pha trà o long chanh thì bạn cần chuẩn bị trước một số thứ như sau:

– 2 lít nước

– 3 túi trà o long hoặc khoảng 5-10gr trà o long rời

– 3 trái chanh

– 1-2 muỗng canh đường

Cach Pha Tra O Long Chanh

Cách pha trà o long chanh như sau:

Mang 1 lít nước sôi sau đó cho trà o long vào ủ ít nhất khoảng 15 phút sau đó sau đó để khoảng 1 tiếng sau cho trà nguội. Trong thời gian này bạn vắt chanh ra loại bỏ hết các hạt chanh

Khi pha trà o long chanh bạn trộn với nước lạnh 1 lít còn lại bạn đã chuẩn bị trong một bình. Thêm nước cốt chanh và đường và khuấy đều.và bắt đầu thưởng thức được rồi đấy bạn có thể thêm đường vào tuỳ theo sở thích ngọt nhiều hay không ngọt nhiều.

Sau khi pha trà o long chanh nếu bạn muốn uống lạnh có thể cho trà o long chanh mới pha vào tủ lạnh để một thời gian cho đủ lạnh rồi lấy ra uống hoặc dùng đá bỏ vào để thưởng thức ngay.

Chúc bạn làm được trà o long chanh ngon hợp khẩu vị của mình.

5/5 - (1 vote)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237