Khi nói về xuongtrathainguyen.com chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những mong muốn khát khao mang được cống hiến cho ngành trà, người trồng trà và văn hoá trà của Việt Nam và luôn tìm kiếm đối tác bạn hàng cùng mong muốn để xây dựng ước mơ cho ngành trà Việt Nam cho thương hiệu trà của Việt Nam.

Nhắc đến trà xanh mọi người nhớ ngay đến địa danh tân cương thái nguyên cội nguồn của loại trà xanh truyền thống nổi tiếng của Việt Nam với 2 thương hiệu “trà thái nguyên” và “trà tân cương thái nguyên” riêng và các loại trà tại các vùng khác như Lâm Đồng, Phú Thọ, Tuyên Quang…

Xuất phát điểm của chúng tôi bắt đầu từ hộ gia đình sản xuất chè truyền thống, nay chúng tôi đã có xưởng sản xuất chính 1 ở thành phố hồ chí mình và xưởng ở Thái Nguyên đồng thời tham gia liên minh với gần 150 hộ sản xuất trà xanh thái nguyên.

Các thành viên tham gia đều được đồng bộ hoá quy trình chăm sóc chế biến chè xanh thái nguyên từ vùng nguyên liệu đến thành phẩm. Vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Vietgap, quá trình thu hái, chế biến, đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang lại sản phâm tốt nhất cho những người yêu chè nói riêng hay người tiêu dùng nói chung. Sản phẩm của chúng tôi hướng tới:

– Sản phẩm an toàn cho sức khoẻ

– Mang hương vị tinh tế nhất của trà đến người yêu trà

– Đưa trà Việt Nam ra khắp thế giới

Sống trong làng chè nối nghiệp từ đời này qua đời khác, chúng tôi luôn khát khao mang đến cho người dùng những hương vị tinh tuý của trà không chỉ cho những người thưởng trà trong nước mà cả thế giới. Chúng tôi mong muốn mang bản sắc đặc trưng về trà Việt Nam, cách thưởng trà hay văn hoá trà Việt Nam ra toàn thế giới.

Phanphoitratructuyen.com được thành lập để hiện thực hoá điều đó, chúng tôi không muốn dùng lại ở cung cấp sản phầm cho người tiêu dùng trong nước mà muốn vươn xa hơn nữa kết nối văn hoá trà Việt Nam hoà nhập vào văn hoá trà phong phú của thế giới. Nhắc đến trà thái nguyên hay văn hoá trà Việt Nam nó là niềm tự hào của người Việt Nam của dân tộc Việt Nam khi chúng ta gặp bạn bè những người yêu trà trên thế giới.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm

1. Trà Thái Nguyên

2. Trà Trị bệnh dạ dày

3. Trà đen|hồng trà

4. Matcha trà xanh

5. Trà o long