Có nên uống trà o long không?

Trà là thức uống hàng ngày rất được ưa thích nhưng trà o long thì có nên uống trà o long không? Những thông tin khoa học về trà o long bạn nên biết được khi uống

Có nên uống trà o long không? Nếu nên uống trà o long thì tại sao?

Bạn đã nghe nói trà o long có thể làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng quá trình oxy hóa chất béo nhưng bạn có biết cơ sở khoa học nào nói về những tác dụng đây của trà o long không?

Trà o long thường được dùng trong các nhà hàng Trung Quốc đây là loại trà được chế biến theo cơ chế bán oxy hoá. Ở Trung Quốc, Trà o long có một sự thần bí và văn hóa phong phú như trà xanh tại Nhật Bản. Nhưng theo các thăm dò cho thấy khoảng 75% của trà được sản xuất trên toàn thế giới là trà đen; khoảng 23% là trà xanh và khoảng 2% là trà o long.

Co Nen Uong Tra O Long Khong

Các tác dụng của trà o long đối vớ lượng đường trong máu theo các nghiên cứu vào năm 2001, nghiên cứu Của ARS, Mỹ trên 8 tình nguyện viên có bệnh tiểu đường tuýt 2 cho thấy. Sau 8 tuần sử dụng mỗi ngày uống 6 ly, những bệnh nhân được kiểm tra lượng đường trong máu giảm 15-20%. Một nghiên cứu khác của đài loan được công bố vào năm 2003, những người uống trà o long làm giảm lượng đường trong máu nhiều hơn so với những người chỉ uống nước thông thường.

Từ khoa học mới nhất về chủ đề này xuất phát từ một nghiên cứu được thực hiện ở Kyoto, Nhật Bản; nó xác nhận rằng trà o long có tác động tích cực đến hàm lượng đường, nhưng các nhà khoa học không nói gì đến việc sử dụng trà o long trong một thời gian dài có trị hết được bệnh tiểu đường tuýt 2 hay không.

Có nên uống trà o long? Trong cuộc điều tra nghiên cứu của Trung Quốc người ta thấy rằng những người uống trà o long có thể thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, giúp mọi người giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Vì quá trình thực hiện chế độ giảm cân bằng trà o long vừa đốt cháy chất béo, vừa cung cấp vintamin cần thiết cho cơ thể.

Nghiên cứu trên các tình nguyện viên khi uống trà o long mỗi ngày họ có thể giảm 67 calo về khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể cũng tăng 12% so với người không uống trà o long.

Như vậy chỉ với 2 tác dụng cơ bản của trà o long cũng cho ta thấy được rằng nếu uống trà o long thường xuyên sẽ tốt cho cơ thể đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì trà o long có lẽ là lựa chọn hàng đầu, trà o long khác với trà xanh chỉ là bán lên men nên hương vị của trà o long thơm hơn,không chát đắng như trà xanh. Điều không phải chị em nào cũng thích nhưng khi mua trà o long uống có lẽ chị em nào cũng thích ngay hương vị nhẹ nhàng cộng với màu sắc cực hấp dẫn của trà o long, ít ai có thể từ chối.

5/5 - (1 vote)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237