Cách làm bánh matcha trà xanh socola trắng

Bạn đã từng làm bánh matcha trà xanh? bạn có bao giờ thử làm bánh matcha trà xanh socola trắng chưa? Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh matcha trà xanh socola trắng cực ngon

Hướng dẫn cách làm bánh matcha trà xanh socola trắng

Bánh matcha trà xanh đã trở thành một loại bánh ưa thích của mọi gia đình đặc biệt là đối với giới trẻ mọi người thích ngắm nhìn màu xanh tự nhiên của trà, thích ngửi mủi hương của trà xanh đồng thời hoà quện với thành phần làm bánh tạo nên sự mền dẻo sẽ thật khó cưỡng lại loại bánh matcha trà xanh cho các thành viên trong gia đình khi nhìn thấy.

Có rất nhiều cách để làm bánh matcha trà xanh tuy nhiên một trong những công thức và cách làm bánh matcha trà xanh được yêu thích chính lá bánh matcha trà xanh socola trắng. Thời gian để chuẩn bị làm bánh matcha trà xanh socola trắng mất khoảng 20 phút chuẩn bị, 20 phút làm bánh tổng thời gian để làm nên chiếc bánh matcha trà xanh socola trắng khoảng 40 phút.

Cach Lam Banh Matcha Tra Xanh Socola Trang

Thành phần chuẩn bị để làm bánh matcha trà xanh socola trắng bao gồm

– 2 chén bột mì

–  1 muỗng matcha trà xanh

– 1/2 muỗng backing soda

– 1 chén đường nâu

– 3/4 chén bơ không ướp muối, tan chảy

– 1/2 chén đường cát

– 1 muỗng vani

– 1 quả trứng

– 1 lòng đỏ trứng gà

– 1/2 chén socola trắng xắt nhỏ

Cách làm bánh matcha trà xanh socola trắng như sau:

Bước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ 160-165 độ C để sẵn, tiến hành rây bột bì, matcha, baking soda và muối với nhau vào trong một chiếc bát chẳng hạn bạn sẽ được một hỗn hợp bột.

Bước 2: Đánh đường nâu, bơ và đường trắng với nhau để các thành phần được đều với nhau bạn nên sử dụng máy khuấy khi đó hỗn hợp mới đều. Đánh trứng, vani và lòng đó trứng gà cho đến khi mìn và chuyển sang màu trắng.

Bước 3: Trộn hỗn hợp bột vào hỗn hợp bơ kem cho thật đều, làm bánh matcha trà xanh socola trắng cứ 1 muỗng bột tương đương 1 chiếc bánh sau đó rắc lên trên bánh thếm 1 muỗng socola trắng, cho thêm 1 muỗng socola trắng trên tấm nướng.

Bước 4: đặt bánh lên và nướng 8-10 phút cho đến khi cạnh bánh chuyển màu vàng, để khoảng 3-5 phút bánh nguội bạn có thể thưởng thức bánh matcha trà xanh socola trắng ngon tuyệt do chính tay bạn làm.

5/5 - (2 votes)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237