Bột trà xanh matcha thu hút nhiều người nhờ điều gì

Bột trà xanh matcha là gì? tại sao nhiều người sử dụng bột trà xanh matcha hàng ngày? điểm danh những điểm nổi bật thu hút nhiều người của bột trà xanh matcha

Gần đây thì hầu hết các quán cafe đều có trong thực đơn của mình đồ uống với bột trà xanh matcha, tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy? hãy cùng nhau tìm hiểu về bột trà xanh matcha nhé.

Bột trà xanh matcha là gì?

Bột trà xanh matcha là bột làm từ trà xanh được hấp khô sau đó nghiền thành bột. Quá trình này làm cho bột trà xanh matcha khá cẩn thận và tỉ mỉ. Bột trà xanh matcha là loại bột trà cao cấp chủ yếu phổ biến ở Trung Quốc và Nhật Bản vào thế kỷ thứ 7-10 nhưng giờ đây nó đã phổ biến trên toàn thế giới.

Bot Tra Xanh Matcha

Tại sao mọi người sử dụng bột trà xanh matcha? Mặc dù bột trà xanh matcha chỉ chứa một lượng cafein bằng 1/3 so với một ly cafe đen và ít hơn nhiều so với cafe espresso.

Thứ 1: Có lẽ lý do đầu tiên mọi người ưa thích bột trà xanh matcha vì nó tinh khiết, không hoá chất và được chăm sóc thu hái rất cẩn thận ngay từ những ngày đầu và nhiều hàm lượng chất trong bột trà xanh rất tốt cho sức khoẻ nhất là hàm lượng chất oxy hoá được mọi người nhắc đến nhiều nhất.

Thứ 2: Chắc phải nhắc đến hương vị của bột trà xanh matcha, uống bột trà này cho bạn một hương vị cỏ ngọt hương thơm ngát đặc biệt rất tốt cho tim mạch. Một số người uống bột trà xanh matcha để mang lại cho họ một cảm giác thư giãn.

Thứ 3: Bột trà xanh matcha chứa nhiều axit amin và khả năng chống oxy hoá hơn nhiều so với trà xanh thông thường khi uống nước bột trà xanh hàng ngày, nhờ L-theanine người thường thức cảm nhận được cảm giác êm dịu, thư giãn hiệu quả.

Thứ 4: Khi uống bột trà xanh matcha 100% nguyên chất giúp ngăn ngừa hoặc chữa trị bệnh ung thư, bệnh Alzheimer và giảm cholesterol trong máu, hoặc bột trà xanh rất tốt cho những ai bị huyết áp cao tiểu đường….

lá trà được trồng trong đất. Hãy xem xét chất lượng của đất, có lá được tiếp xúc với thuốc trừ sâu hoặc chất gây ô nhiễm khác? Một số trà có chứa một lượng đáng kể chì trong lá trà của họ.

Như vậy có thể nói bột trà xanh matcha là một thức uống tuyệt vời không đơn thuẩn là một thức uống để giải khát mà loại bột trà xanh này còn giúp còn người tỉnh táo đầu óc thư giản giúp người uống tinh thần tốt qua đó công việc được trôi chảy và hiệu quả hơn rất nhiều.

5/5 - (1 vote)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237