4 phương pháp dùng trà o long để giảm cân

Trà o long được biết đến như một loại trà giảm cân tốt nhất trong các loại trà tuy nhiên để giảm cân cần có phương pháp tiết lộ 4 phương pháp giảm cân với trà o long

Làm thế nào để dùng trà o long giảm cân một cách hiệu quả? trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách dùng trà o long như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trà o long được công nhận là một loại trà giảm cân mà giảm mỡ cho cơ thể đáng kể và tăng tốc độ trao đổi chất và khối enzyme hình thành nên chất béo. Trà o long không chỉ có vậy mà còn giúp xây dựng một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh với những lợi ích sức khỏe khác.

Tác dụng giảm cân của trà o long là gì?

Trà o long chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa giúp tăng cường trao đổi chất của bạn bằng 10% hoặc nhiều hơn cho đến 2 giờ sau khi uống trà o long. Nó cũng giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh mãn tính. Những chất chống oxy hóa giúp đốt cháy chất béo hiệu quả và nhanh chóng hơn (đặc biệt là bụng và mỡ cánh tay trên) giúp giảm cân và có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Trà o long tự nhiên có chứa caffeine, trong đó kết hợp với các EGCGs trong trà sẽ làm việc với nhau để nâng cao quá trình oxy hóa chất béo. Nó giúp trung hòa lượng đường trong máu và làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Đồng thời trà o long chứa polyphenol polyme giúp tăng tiêu hao năng lượng của cơ thể. Nghiên cứu cho thấy Polyphenol trong trà o long giúp ngăn chặn sự hấp thu chất béo và cholesterol hơn 50% khi uống 3 lần một ngày.

Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh béo phì, ngay cả khi ăn một chế độ ăn giàu chất béo. Nó làm giảm chất béo và cholesterol LDL bụng một cách an toàn mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

Tra O Long Giam Can

Uống trà o long bao nhiêu là đủ để trà o long giúp giảm cân an toàn?

Hai tách trà o long mỗi ngày được khuyến khích để giảm cân hoàn hảo. Nếu có thể, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều hoặc bạn có thể tham khảo 4 phương pháp dưới đây để áp dụng trong chế độ giảm cân của mình.

4 phương pháp dùng trà o long giảm cân

Phương pháp 1: Trộn một thìa cà phê bột trà o long cho một ly nước nóng. Ngâm trong khoảng 10 – 15 phút. Lọc nước trà và nguội sau đó nhâm nhi một cách từ từ và tận hưởng.

Phương pháp  2: Đun nước 90-95 độ c, đổ nước vào một cái tách trà  cho một muỗng lá trà o long rời hoặc 2 muỗng lá trà o long rời tuỳ theo gu ủa bạn. Ủ trà từ 2-6 phút uống hai lần trong ngày trong mỗi bữa ăn.

Phương pháp 3:Thêm một muỗng canh cả trà xanh và trà ô long với một ly nước nóng. Ngâm trong khoảng 5-10 phút. Lọc chất lỏng và để nước trà nguội đi và bắt đầu thưởng thức. Uống trà này hai lần một ngày (một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối hoặc buổi chiều muộn).

Phương pháp 4: Ngâm một túi trà o long trong nước sôi trong 1-2 phút, lấy túi trà ra sau đó thưởng thức thường xuyên uống loại trà này cũng giúp bạn giảm cân đáng kể.

Thời gian uống trà o long giảm cân hiệu quả: Uống một tách trà o long 30 phút đến một giờ trước khi tập luyện sẽ góp phần giảm cân thành công. Ngoài thưởng thức một cốc vào buổi chiều sẽ ngăn chặn những ham muốn ngọt cuối ngày và sụt năng lượng. Đồng thời hãy chắc chắn rằng bạn ăn uống đồ ăn thức uống ít chất béo và cholesterol và duy trì tập luyện thể dục thường xuyên.

Xem thêm: cách pha trà o long ngon

5/5 - (1 vote)

Viết Bình Luận

ĐẶT HÀNG 0934.475.237